Bảng đo lượng dinh dưỡng thực phẩm (Nutrition t

Vấn đáp về Dinh dưỡng, thực phẩm và thuốc Bắc, Đông Y

Bảng đo lượng dinh dưỡng thực phẩm (Nutrition t

Gửi bàigửi bởi catbien » T.Sáu Tháng 4 09, 2004 6:09 pm

Bac si ui Lam on post ban Nutrition tables cua thuc pham VietNam (Calories, Total fat, Saturated fat, Cholesterol Fibre) ex: rice, vegetables, meat, seafood, baked, snacks, fast food.................
Cam on nhieu lam
catbien
 
Bài viết: 4
Ngày tham gia: T.Bảy Tháng 3 06, 2004 9:26 pm
Đến từ: canada

Lượng dinh dưỡng của các chất trong thực phẩm

Gửi bàigửi bởi dcthuy » T.Bảy Tháng 4 24, 2004 1:23 pm

Chào bạn Cát Biển,
Câu hỏi của bạn thật ra không phải câu hỏi thuộc Y khoa hay sức khỏe, vì thế Ban Tư Vấn chúng tôi đã chưa trả lời. Nhưng vì không muốn bạn chờ đợi và thắc mắc thêm, tôi xin vắn tắt giải đáp, giúp bạn tìm kiếm tài liệu tham khảo thêm.

Muốn tìm biết lượng dinh dưỡng hay năng lượng của các thực phẩm hay các chất trong thực phẩm và chất khoáng, bạn có thể tìm trên internet dễ dàng. Bạn dùng Google.com search engine để tìm các tài liệu này.

Tiện đây, tôi để email address của một bảng tổng kết cho biết lượng dinh dưỡng của các chất trong thực phẩm, và số lượng của khoáng chất và các chất bổ cần ăn hàng ngày (theo lời khuyên của FDA). http://www.wadsworth.com/nutrition_d/im ... ues-sm.gif
Bạn click vào đó để xem chi tiết. Trong website www.wadsworth.com còn đăng rất nhiều tin tức khác về thực phẩm, dinh dưỡng, thể thao, cách ăn uống sao cho khỏe mạnh, v.v.... Tất cả đều được viết bằng tiếng Anh. Bạn có thể thử tìm trong Google.com các websites khác bằng tiếng Việt.

Chúc bạn tìm được những tài liệu hữu ích cho mình,
Thay mặt Ban Tư Vấn CTVDSK,
Dược sĩ Dương Chi Thủy, Pharm.D
dcthuy
Site Admin
 
Bài viết: 266
Ngày tham gia: T.Năm Tháng 3 25, 2004 10:46 pm
Đến từ: Canada


Quay về Dinh Dưỡng và Đông Y

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.0 khách.