Tác dụng và cách dùng Superior Amino 2222 tabs ?

Vấn đáp về thuốc Tây, dược thảo, thiên nhiên thảo, thuốc Sinh tố
zer0le
Bài viết: 1
Ngày tham gia: Thứ 4 Tháng 9 13, 2006 3:58 am

Tác dụng và cách dùng Superior Amino 2222 tabs ?

Gửi bàigửi bởi zer0le » Thứ 4 Tháng 9 13, 2006 4:09 am

Xin chào ...bác sĩ,
Tôi mới tham gia câu lạc bộ tập thể hình. Mục đích là làm săn cơ bụng và nở cơ vai, cánh tay và không có ý tập để có quá nhiều cơ bắp. Ngoài chế độ ăn tăng thêm như huấn luyện viên hướng dẫn, thì tại đó còn giới thiệu tôi dùng thêm Superior Amino 2222 Tabs. Tôi có tìm hiểu sơ nhưng vẫn chưa rõ lắm tác dụng của thuốc, cách dùng, các tác dụng phụ của sản phẩm trên. (http://www.nextag.com/amino-2222-tabs/search-html : link tôi thấy trên mạng). Do có nhiều điều chưa rõ về sản phẩm Amino 2222. vậy xin Bs có thể cung cấp một số thông tin chi tiết cũng như cách sử dụng và các tác dụng của thuốc.
Xin cảm ơn.
p/s: lần đầu tiên tham gia diễn đàn ko rõ sẽ được nhận câu trả lời ở chỗ nào, vậy xin có thể trả lời trực tiếp qua địa chỉ email: zer0le@yahoo.com , xin cảm ơn

admin
Site Admin
Bài viết: 10631
Ngày tham gia: Thứ 3 Tháng 3 02, 2004 2:49 pm

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 7 Tháng 9 16, 2006 1:44 pm

Chào bạn,
Sản phẩm Superior Amino 2222 là 1 loại thuốc bổ phụ, dietary supplement, chứa nhiều thành phần chất đạm (amino acids) mà không được thí nghiệm khoa học và kiểm chứng đúng mức về dược tính cũng như công dụng của thuốc. Chúng tôi không có thông tin khoa học nào đáng tin cậy để gởi cho bạn. Bạn có thể tìm đọc trên các websites về thuốc này nhưng đó hoàn toàn là quảng cáo để thu hút người mua mà thôi.

Bạn nên tiếp tục tập thể dục đúng mức theo sức khỏe của mình và ăn uống dinh dưỡng đầy đủ với thực phẩm có nhiều chất đạm cùng với rau cải và trái cây ! Ăn uống thêm đậu nành, các loại hạt và đậu như đậu phọng, hạt đều, hạt hạnh nhân vì các loại hạt và đậu cung cấp thêm chất đạm thực vật tốt. Đây là cách tốt nhất và an toàn nhất cho sức khỏe. Không cần uống thuốc tăng bắp cơ như thấy trong nhiều quảng cáo !!! Nếu cần, bạn uống thêm 1 viên thuốc bổ Centrum hàng ngày là đã đủ lắm rồi. Đừng nghe lời quảng cáo của các sản phẩm mà bị tiền mất tật mang. Những thuốc tốt, có thí nghiệm và kiểm chứng đàng hoàng rất hiếm được quảng cáo rầm rộ. Những sản phẩm nào mà quảng cáo càng kêu to, ầm ĩ thì là loại khó tin, không nên xài.

Chúc sức khỏe
Dược sĩ Dương Chi Thủy
Chương trình Vấn đáp SỐNG KHỎE


Quay về

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: 00 khách