Mỗi khi đi tiểu hay xuất tinh đều còn sót?

Vấn đáp về vấn đề đường Sinh dục và đường tiểu ở Nam giới
alian
Bài viết: 2
Ngày tham gia: Thứ 7 Tháng 3 22, 2008 4:06 am
CONTACT:

Mỗi khi đi tiểu hay xuất tinh đều còn sót?

Gửi bàigửi bởi alian » Thứ 7 Tháng 3 22, 2008 5:16 am

Trước đây tôi rất bình thường. Sau khi lấy vợ nhiều năm không con, Bác sĩ phát hiện tuy tinh trùng mạnh nhưng không xuất ra ngoài được vì thiếu hay tắc đường xuất tinh đoạn cuối do bẩm sinh hoặc tai nạn. Nên Bác sĩ đã phẫu thuật lấy tinh trùng làm thụ tinh nhân tạo. Nay tôi đã có con.
Nhưng kể từ sau khi phẫu thuật lấy tinh trùng. Tôi bị bệnh như sau:
1/ Mỗi lần đi tiểu nước không ra hết mà còn lại ít giọt (Bác sĩ kiểm tra sau khi đi tiểu Bỗng đái không còn gì: Tốt) sau khoảng 3-4 phút nước tiểu còn sót đó từ từ ra làm ướt quần lót. Rất mất vệ sinh. Khi ân ái xuất tinh cũng giống vậy.
2/ Mặc khác cũng từ sau khi mổ Dương vật lúc nào cũng có mùi khó chịu, cho dù tôi vệ sinh rất kỳ, ngày 2-3 lần. dùng cả các chất đặc biệt từ Hiệu thuốc cũng không hết.(Bác sĩ thử nước tiểu không có vi khuẩn) không viêm. Khi cần dùng kháng sinh chữa bệnh gì đó trong cơ thể thì Dương vật cũng hết bị mùi, Nhưng hết uống thuốt lại bị ngay. Hoặc tôi dùng nước sát trùng như loại hay dùng trong viện phịt vào dương vật rửa kỹ thì cũng được khoảng 2 ngày không bị mùi (Đã thử các loại lước mạnh làm vệ sinh cho phụ nữa cũng không được).
Cả hai vấn đề trên đã kéo dài nhiều năm. Đi Bác sĩ nhiều quá nên chán. Vì Bác sĩ cũng không biết phải làm gì?
- Tôi tạm khắc phục: mỗi lần đi tiểu hay xuất tinh xong phải dùng tay cầm Dương vật vuốt từ trong ra ngoài mấy lần cho phần còn sót ra hết.Như vậy khắc phục được quần lót không bị ẩm sau mỗi lần đi tiểu. Còn mùi hôi thì không biết sao, Sịt rửa bằng nước sát trùng tôi cảm thấy không an toàn. Vì mỗi lần sịt lỗ dương vật rất sót.

Tôi luôn bị ám ảnh khó chịu với bệnh trên, rất mong ai đó chỉ cho tôi cách trị liệu tốt.

Xin chân thành cảm ơn.
*************************************************
Phản hồi:
Thưa Bác Sĩ,
Do DĐ không có chức năng phản hồi nên tôi đành Viết thêm ở đây
- Đã lâu tôi tự phát hiện và tư làm: Sau khi đi tiểu hay xuất tinh xong đều dùng tay làm cho số còn sót trong dương vật tiết ra hết. Thì không ẩm ướt, mà rất khô ráo bình thường. Nói chung điều đó cũng tạm ổn.
Nhưng Mùi khó chịu là kể cả khi tôi vừa dùng hóa dược tảy vệ sinh làm sạch sẽ lâu khố thì tại đầu của dương vật vẫn bị mùi? Mùi này không đến nỗi bốc phát ra ngoài, nhưng nếu Vợ muốn thơm thằng của nọ cũng không dám vì cảm giác khó chịu. Tại sao vậy?
Và liệu lâu ngày có dẫn tới Ung thư đường tiết liệu?
Sửa lần cuối bởi 3 vào ngày alian với 0 lần sửa trong tổng số.

admin
Site Admin
Bài viết: 10631
Ngày tham gia: Thứ 3 Tháng 3 02, 2004 2:49 pm

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 7 Tháng 3 22, 2008 5:35 am

Chào Bạn,

Bạn đã tìm được lối khác phục được việc sót nước tiểu trong ống dẫn tiểu ở trong dương vật. Bạn nên tiếp tục dùng phương pháp này để nước tiểu ứ động trong dương vật và chảy ra ngoài làm ướt dương vật và quần lót, gây mùi hôi.

Nếu bộ phận sinh dục được khô ráo thì sẽ bớt mùi hôi. Bạn cũng có thể dùng thêm những loại hoá chất làm giảm bài tiết mồ hôi và mùi hôi cơ thể (anti-perspirant and deororant). Những thứ này có bán ở các dược phòng, có thể mua không cần toa của bác sĩ.

Chúc Bạn toại ý.

Bác sĩ Nguyễn Quyền Tài (Hoa Kỳ)


Quay về

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: 00 khách