Duong vat khong du cung

Xin quý vị xử dụng mục này để đặt câu hỏi tới Bác Sĩ.
Câu trả lời sẽ được đăng ở đây.
Những câu hỏi đã được trả lời sẽ được dời vào phòng "Vấn Đáp Đã Qua" tùy theo loại bệnh cho dễ tìm

Các điều hành viên: thai, dcthuy, BS Nguyen Quyen Quoi, BS Nguyen Quyen Tai

kevinsgvn
Bài viết: 1
Ngày tham gia: Thứ 3 Tháng 1 12, 2010 1:42 am
CONTACT:

Duong vat khong du cung

Gửi bàigửi bởi kevinsgvn » Thứ 3 Tháng 1 12, 2010 1:46 am

Thưa bác sĩ!

Em năm nay 26t (Nam giới). Em cao 170cm, nặng 61kg. Em đã có bạn gái, nhưng mỗi lần quan hệ tình dục với bạn gái thì dương vật của em lại cương lên và xìu xuống rất thất thường. Cụ thể là khi gần cô ấy, e rất có cảm giác, dương vật cũng cương cứng, nhưng chẳng bao lâu chừng 1-2phút sau thì dương vật lại xìu xuống làm cho e không lâm trận được.

Có khi hy hữu thì nó cương cứng được đến lúc đưa vào âm đạo, e vừa đưa vào là dương vật lại xìu xuống, không vào được.
Đôi khi e cố gắng thì vào được nhưng chừng 2 phut là e bị xuất tinh.

Em bị vấn đề này khoảng 2 năm nay, trước đó vài nam, e cũng thường thủ dâm.

Như vậy bác sĩ vui lòng cho em biết em đang bị vấn đề gì với duong vat cua minh, cach chua tri ra sao de duong vat cuong cung trong suot qua trinh quan he tinh duc.

Chan Thanh cam on Bac si.

admin
Site Admin
Bài viết: 10631
Ngày tham gia: Thứ 3 Tháng 3 02, 2004 2:49 pm

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 3 Tháng 1 12, 2010 6:57 pm

Chào Cậu,

Cậu cho biết Cậu "bị vấn đề này khoảng 2 năm nay". Vậy trước đó, việc cường dương và quan hệ tình dục của Cậu có bình thường hay không, hay là Cậu bị chứng này từ khi Cậu bắt đầu giao hợp với bạn gái, và trước đó Cậu chỉ thủ dâm?

Vấn đề xáo trộn cường dương có thể do ảnh hưởng của một vấn đề tâm lý, hay một chứng bệnh của cơ thể. Nếu khi quan hệ tình dục, Cậu bồn chồn lo lắng vì một vấn để náo đó, như ngại bị người ngoài biết được, hay có cảm giác tội lỗi vì làm một việc không đứng đắn, hoặc lo sợ gây thụ thai cho bạn gái và phải chịu trách nhiệm, hoặc sợ bị lây nhiễm bệnh, v.v., thì những lo âu đó có thể làm giảm mức độ hưng phấn. Những e ngại không biết mình có thể đủ khả năng sinh dục để làm hài lòng bạn gái hay không cũng có thể gây trở ngại trong việc giao hợp. Nếu là do vấn đề tâm lý, thì Cậu cần giải toả những vấn đề này để có thể dứt chứng xáo trộn cường dương.

Những người thủ dâm nhiều trong khoảng thới gian trước khi có bạn gái cũng thường bị vấn để xuất tinh sớm, vì đã quen xuất tinh sớm trong những khi thủ dâm. Cậu hãy đọc quyển "Tuổi Trẻ và Tình Dục" đăng ở trang http://songkhoe.crctvn.org/sach.php để biết thêm về vấn đề xuất tinh sớm và những cách giúp Cậu khắc phục.

Cậu nên nhớ là Cậu cần sử dụng bao cao su mỗi khi quan hệ tình dục với bạn gái, và tránh quan hệ với gái mại dâm, kể cả gái massage. Quyển "Tuổi Trẻ và Tình Dục" sẽ cho Cậu biết lý do.

Chúc Cậu được khoẻ mạnh.


Bác sĩ Nguyễn Quyền Tài, Hoa Kỳ


Quay về

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: 10 khách